欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgame.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页社会正文

皇冠网址(www.hg8080.vip):Khởi tố nhóm cộng tác viên chuyên "soi" vi phạm xây dựng để tống tiền

admin2023-05-226cờ bạc nợ nần

皇冠网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

皇冠网址(www.hg8080.vip)

Ngày 4/5, Phòng An ninh điều tra Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can đối với Đinh Tiến Sơn (25 tuổi), Nguyễn Phước Hải (35 tuổi) và Nguyễn Quang Dũng (37 tuổi) về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Theo cơ quan chức năng, Hải là hội viên chi hội Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật, còn Dũng nguyên là phóng viên báo Pháp luật Việt Nam, hiện là cộng tác viên Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, Dũng nắm quyền quản trị 18 trang web, trong đó là website "Xaydungvadothi.net" có giao diện giống các trang báo chính thống như Thanh tra Chính phủ, Tạp chí Xây dựng và Đô thị, Báo Pháp luật... 

Các website của Dũng cũng liên kết, cộng tác với các báo chính thống khác. Công an TP Hà Nội cho biết, Dũng chỉ đạo Hải thu thập thông tin, chụp ảnh các công trình có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn TP Hà Nội, rồi đưa lại cho Dũng để viết và đăng tải lên trang web.

Tang vật cảnh sát thu giữ (Ảnh: Hải Nam).

,

usdt支付接口(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

usdt支付接口(www.trc20.vip),

Sau đó, Hải đến gặp lãnh đạo các phường có công trình vi phạm, tự giới thiệu là cộng tác viên Tạp chí Thương hiệu và Pháp luật, đưa cho họ xem link bài rồi xin số điện thoại.

Tiếp đó, Hải giao cho Sơn sử dụng một số điện thoại khác để gửi đường link, kèm nội dung đe dọa, yêu cầu đưa tiền để gỡ bài. Nếu không đưa, Sơn uy hiếp sẽ tiếp tục đăng bài. 

Khi bị hại đồng ý đưa tiền, Sơn được giao đi nhận. Số tiền nhận được, Dũng hưởng 60%, Hải và Sơn mỗi người 20%.

Phòng An ninh điều tra cho hay, hành vi của 3 đối tượng trên diễn ra từ năm 2019 đến nay. "Bộ máy" hoạt động của 3 bị can rất chuyên nghiệp, bài bản, có sự phân công nhiệm vụ theo từng khâu, trong đó Dũng là chủ mưu.

Để phục vụ công tác điều tra, nhà chức trách đề nghị những ai là bị hại của nhóm đối tượng trên cần liên hệ và đến Cơ quan An ninh điều tra (ở số 89 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm) để làm việc.

Bên cạnh đó, Công an TP Hà Nội khuyến cáo các đơn vị quản lý xây dựng trên địa bàn nếu có cá nhân tự xưng là cộng tác viên, nhân viên... các báo đăng tải bài phản ánh và đến gặp yêu cầu đưa tiền để gỡ bài, thì cần cảnh giác, báo cơ quan công an để kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi phạm tội.

,

新2备用网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

新2备用网址(www.m10086.com)

网友评论

1条评论
  • 2023-05-22 00:04:00

    港澳米芝莲指南出炉 6家本地食肆新上榜可以看看,不会失望

热门标签