欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgame.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页社会正文

澳洲幸运5官网(www.a55555.net):Vừa được cưới về, tôi không dám vào phòng tân hôn vì lời của mẹ chồng

admin2022-10-2414Nhóm Chơi Đánh bạc

足球预测www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Nhiều người nói tôi may mắn vì lấy được chồng đẹp trai lại giàu có. Chính tôi cũng từng nghĩ như vậy (Ảnh minh họa: Sohu).

Tôi đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Tôi và chồng cũ đến với nhau hoàn toàn là vì yêu và tự do lựa chọn. Chồng cũ của tôi là người rất lãng mạn. Ở một giai đoạn nào đó, tôi thừa nhận rằng anh ấy thực sự yêu tôi và có thể làm bất cứ điều gì cho tôi.

Chua chát ở chỗ là, anh ấy có thể đối xử ngọt ngào với tôi thì cũng ngọt ngào được với những người phụ nữ khác. Chồng cũ của tôi giống như một gã ngựa hoang mải miết đi gieo giống vậy.  Sau khi chúng tôi kết hôn, hạt giống của anh ấy nở rộ khắp nơi, anh ấy có tận 2 đứa con rơi, mỗi đứa con lại do một người phụ nữ khác, ở một thành phố khác, sinh cho anh ấy. Chưa kể vô số người tình khác nữa.

Lúc đó, tôi yêu rất nhiều. Khi biết chồng ngoại tình, tôi đã từng ảo tưởng đó chỉ là sự xao nhãng nhất thời của anh. Những tưởng tôi sẽ tha thứ cho anh ấy, và sự rộng lượng của tôi sẽ khiến anh ấy thay đổi, nhưng hóa ra cách đối xử đó không ứng được với người đàn ông này. Anh ấy trăng hoa có hệ thống. Trong cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi hoàn toàn bị tổn thương, và cuối cùng tôi lựa chọn ra đi.

Tôi từng nghĩ rằng sau này mình chỉ nên sống độc thân. Nhưng dù sao tôi vẫn còn trẻ. Tôi muốn độc thân nhưng bố mẹ tôi không cho phép. Vì tôi mà bố mẹ cũng tan nát cõi lòng. Tôi không thể chịu được khi thấy bố mẹ lo lắng cho tôi. Lúc đầu hoàn toàn là vì bố mẹ mà tôi đi xem mắt, nhưng không ngờ cuối cùng tôi lại gặp được chồng mình.

,

澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖服务的平台。
06.gif 澳洲幸运5官网(www.a55555.net):Vừa được cưới về, tôi không dám vào phòng tân hôn vì lời của mẹ chồng Nhóm Chơi Đánh bạc 第1张

,

Khoảnh khắc nhìn thấy chồng, tôi biết anh ấy là định mệnh của mình. Chồng tôi đẹp trai và có nụ cười đặc biệt quyến rũ. Anh ấy nhà giàu, lại còn trẻ, sự nghiệp thì thành công. Đã vậy anh ấy còn là trai tân, chưa từng kết hôn. Thực lòng mà nói, mọi điều kiện của anh ấy đều quá xuất sắc, trong thâm tâm tôi không nghĩ mình xứng với anh ấy chút nào. Tôi không thể ngờ rằng anh ấy tỏ tình trước. Giữa bao cô gái, anh ấy lại chọn tôi.

Chúng tôi đã yêu nhau. Sau hơn hai tháng quen nhau, anh ấy cầu hôn. Cuộc hôn nhân chớp nhoáng, hạnh phúc đến quá đột ngột khiến tôi mất cảnh giác. Tôi tìm được người chồng là ước mơ của bao người, ai cũng ghen tị vì may mắn của tôi, thậm chí có người còn nói rằng lần ly hôn đầu tiên của tôi là đúng.

Đêm tân hôn, khi mọi người trong nhà ai đã về phòng đấy, tôi đi vệ sinh trước khi vào ngủ, thì nghe thấy tiếng mẹ chồng thậm thụt với chồng tôi ngoài hành lang: "Con ơi, uống thuốc này đi, đêm bệnh lại tái phát".

Chồng tôi phải uống thuốc? Có chuyện gì không? Hóa ra anh ấy bị động kinh. Không hiểu sao cuộc đời tôi lại khốn khổ như vậy, tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái, không ngờ chồng tôi lại có vấn đề về thần kinh.

Khi nghĩ rằng chồng có thể lên cơn bất cứ lúc nào, tôi thực sự sợ hãi. Tôi không dám quay lại phòng ngủ trong đêm tân hôn. Tôi rất lo sợ. Ngay cả khi tôi thích người đàn ông này, tôi vẫn chưa sẵn sàng chịu đựng bệnh tật của anh ấy.

Tôi biết phải làm sao bây giờ? Ở đời, đúng là miếng ngon thì làm gì mà đến lượt mình cơ chứ!

,

皇冠体育开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠体育开户的平台。皇冠体育开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

网友评论

1条评论

热门标签