欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgame.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页八卦正文

Ảnh Đỗ Mỹ Linh trong lễ rước dâu với doanh nhân Đỗ Vinh Quang

admin2022-10-244sòng bạc trực tuyến

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,幸运哈希源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Chiều 23/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị cho lễ rước dâu ở nhà riêng. Trước đó, Đỗ Mỹ Linh diện áo dài do đàn chị Ngọc Hân thiết kế trong lễ ăn hỏi.

Lần này, cô tiếp tục chọn một bộ áo dài có tông màu pastel nhẹ nhàng, thanh lịch. Điểm nhấn của thiết kế là chi tiết đính cườm dọc thân áo và phần cầu vai được làm phồng.

Hoa hậu Việt Nam 2016 lựa chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, để tóc thẳng tự nhiên. Trước giờ rước dâu, cô chia sẻ cảm xúc hồi hộp xen lẫn háo hức khi chuẩn bị bước vào một trang mới trong cuộc sống.

Đỗ Mỹ Linh và bạn trai Đỗ Vinh Quang hẹn hò trong hai năm trước khi tiến tới hôn nhân. Từ khi yêu cho đến thời điểm công bố đám cưới, cặp uyên ương luôn giữ sự riêng tư nhất định.

Theo Đỗ Mỹ Linh, bạn trai là doanh nhân không quen với việc xuất hiện trên truyền thông và mạng xã hội. Trong đám hỏi trước đó, cô và bạn trai cũng tổ chức kín đáo, có vệ sĩ để đảm bảo sự riêng tư.

Đỗ Mỹ Linh nhận lời cầu hôn của bạn trai từ tháng 6 và có 4 tháng chuẩn bị cho đám cưới. Đỗ Mỹ Linh vẫn cảm thấy khá gấp gáp vì phải tự tay chuẩn bị mọi khâu trong hôn lễ. Cô và bạn trai mong muốn một đám cưới theo phong cách truyền thống, ấm áp.

Sau lễ rước dâu, tiệc cưới của Đỗ Mỹ Linh và bạn trai tổ chức ở Hà Nội vào chiều 23/10. Đám cưới của cô có sự góp mặt của dàn Hoa hậu, Á hậu như Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Tiểu Vy, Tường San, Hoàng Anh, Lương Thùy Linh... Hai bên gia đình yêu cầu sự riêng tư cho đám cưới, báo chí sẽ không được tác nghiệp.

Theo Tiền Phong

网友评论

热门标签