欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgame.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页财经正文

皇冠代理网址(www.hg9988.vip):Những điểm mới của V.League 2023

admin2023-01-295tải game tài xỉu

皇冠代理网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠代理网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Đây là mùa giải cuối cùng thi đấu theo lịch thi đấu trọn trong năm, bắt đầu từ 3/2/2023 đến tháng 8/2023. Từ mùa giải 2023-24, các đội bóng sẽ thi đấu theo lịch thi đấu châu Âu và quay trở lại thể thức 2 lượt đi-về. Thể thức thi đấu năm nay giống như V.League 2020, chia làm 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Gồm 13 lượt trận, kết quả này sẽ chia 14 đội thành 2 nhóm: 8 đội xếp trên vào Nhóm A, 6 đội còn lại vào Nhóm B. Điểm số các đội giữ nguyên khi bước vào giai đoạn 2.

Theo điều lệ, giai đoạn 2: Nhóm A (tranh chức vô địch), các đội thi đấu vòng tròn một lượt 7 vòng đấu, 4 đội đứng đầu giai đoạn một thi đấu 4 trận sân nhà, 4 đội còn lại thi đấu 3 trận sân nhà. Đội đứng nhất của giai đoạn 2 sẽ là nhà vô địch của giải, đội về nhì sẽ là á quân.

Hà Nội FC là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch. Ảnh HNFC

Nhóm B (tranh suất trụ hạng): Có 1 suất xuống hạng. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt 5 vòng đấu. Các đội hạng 9-11 giai đoạn một thi đấu 3 trận sân nhà, 3 đội còn lại thi đấu 2 trận sân nhà. Đội xếp thứ 14 sẽ xuống hạng, thi đấu tại V.League 2 mùa giải 2023-24.

Điểm binh

Theo nhận định của chúng tôi, trong 2 đội vừa được thăng hạng là Công an Hà Nội và Khánh Hòa, thì tân binh Công an Hà Nội với hàng tỷ đồng để thay máu cầu thủ thực sự là “PSG tại V.League” được coi là ứng cử viên của chức vô địch. Trong khi đó, đương kim Hà Nội FC sau khi thay tướng cho thấy họ vẫn là một thế lực lớn tại sân cỏ Việt Nam. Với ngân sách không nhiều và sự ra đi của Văn Đức thì SLNA khó có thể tranh đua huy chương tại V.League 2023.

Ngoài Hà Nội FC thì các đội tham gia đều mua sắm cầu thủ khá rầm rộ do điều lệ đã được thông thoáng hơn. Các đội dự V.League 1, giải hạng Nhất được đăng ký một cầu thủ Việt kiều chưa có quốc tịch Việt Nam (suất cầu thủ này không ảnh hưởng đến suất ngoại binh của các câu lạc bộ). Giải đấu sẽ vận hành theo luật "3 + 1", trong đó mỗi đội được phép đăng ký tối đa 3 cầu thủ nước ngoài và 1 cầu thủ Việt kiều chưa có quốc tịch Việt Nam trong một thời điểm. Các câu lạc bộ tham gia các giải đấu châu lục được bổ sung 1 ngoại binh từ giai đoạn 2.

Tân binh Công an Hà Nội được mệnh danh "Chelsea của Việt Nam". Ảnh HNFC

Theo điều lệ giải, mỗi câu lạc bộ được đăng ký từ 18 đến 30 cầu thủ, trong đó tối thiểu 3 thủ môn, tối đa 3 cầu thủ nước ngoài, 1 cầu thủ nước ngoài gốc Việt Nam và 1 cầu thủ Việt Nam gốc nước ngoài. Những câu lạc bộ chưa đăng ký chính thức đủ 30 cầu thủ sẽ được bổ sung tối đa 5 cầu thủ ở giai đoạn đăng ký tiếp theo; số lượng cầu thủ sau khi bổ sung tối đa là 30. Các câu lạc bộ tham dự những giải đấu của AFC mùa giải 2023-2024 được đăng ký 4 cầu thủ nước ngoài ở giai đoạn lượt về, với ít nhất 1 cầu thủ có quốc tịch châu Á.

Có 6 câu lạc bộ đăng ký cầu thủ nhập tịch, Việt kiều. Trong đó Bình Định với 4 suất, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng mỗi đội 2 suất, Công an Hà Nội và Khánh Hòa mỗi đội có 1 cầu thủ. Các cầu thủ quốc tịch Brazil được ưa chuộng tại V.League 2023, với 22 trên tổng số 41 cầu thủ đến từ xứ sở Samba. Các đội Thanh Hóa, Hà Nội, Khánh Hòa đều dùng 3 ngoại binh Brazil. Theo đánh giá của giới chuyên môn, ngoại binh của SLNA và Khánh Hòa là ẩn số, trong khi đó Viettel, Bình Dương là đội bóng có ngoại binh chất lượng đã được kiểm chứng.

Đã có 4 huấn luyện viên mới tại V.League 2023, trong đó có 5 ông thầy ngoại và chắc chắn khi giải đấu được tiến hành thì không ít ông thầy mới sẽ xuất hiện. FPT đã ký kết hợp tác chiến lược cùng gói bản quyền truyền hình mới trong 5 mùa giải, bắt đầu từ 2023 đến mùa giải 2026-2027 nên mỗi trận đấu đều được các góc quay làm kỹ hơn.

Ngoại binh SLNA là dấu hỏi lớn. Ảnh SLFC

Các trọng tài sẽ phải theo sát tình huống để tránh bị soi, nhất là khi VFF có trưởng ban trọng tài mới. Đội vô địch mùa giải 2023 sẽ nhận được số tiền thưởng trị giá 5 tỷ đồng, tăng lên so với 3 tỷ đồng của mùa trước. Đội á quân được thưởng 2,5 tỷ đồng và đội xếp thứ ba được 1,25 tỷ đồng.

Nhóm các đội được xem là ứng cử viên gồm Hà Nội, Công an Hà Nội, Viettel và phần nào là Bình Định. Trong khi đó Khánh Hòa, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, TP Hồ Chí Minh và SLNA được cho là sẽ gặp khó khăn lớn tại mùa giải này.

网友评论

热门标签