欢迎进入欧博网址(Allbet Gaming),欧博网址www.ALLbetgame.us开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

首页八卦正文

Sững sờ với chia sẻ cuối cùng của nam ca sĩ qua đời ở tuổi 33 vì tai nạn thảm khốc

admin2023-02-1719Đánh bạc đổi thưởng

Ngày 15/2, làng giải trí xứ chùa vàng và đông đảo khán giả đều bàng hoàng trước thông tin nam ca sĩ New Mukda đột ngột qua đời. Rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời chia buồn đến gia đình nam ca sĩ. Nhiều người cho hay vẫn chưa thể tin được việc New Mukda đã ra đi mãi mãi ở tuổi 33.

Bài đăng cuối cùng trên trang cá nhân của nam ca sĩ New Mukda.

Gương mặt đầy tâm trạng của New Mukda vào 2 ngày trước khi xảy ra vụ tai nạn thảm khốc

Mới đây, dân tình còn sững sờ khi lục lại hình ảnh và dòng trạng thái cuối cùng của New Mukda trên trang cá nhân trước khi xảy ra tai nạn. Nam ca sĩ đã đăng một bức ảnh từ 2 ngày trước, kèm theo dòng trạng thái: "Người đang cười một mình kia không phải họ cảm thấy hạnh phúc. Họ có thể bị điên đó, ai mà biết chứ".

Thời điểm bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội, đây có thể là một điều rất bình thường vì chẳng ai có thể nghĩ rằng chỉ 2 ngày sau, nam ca sĩ đã ra đi mãi mãi.

Vụ tai nạn thảm khốc vào hôm qua đã khiến New Mukda qua đời ngay tại hiện trường

New Mukda sinh năm 1990. Anh là ca sĩ nổi tiếng theo đuổi dòng nhạc Mor Lam (một hình thức âm nhạc Lào cổ đại của Lào và vùng Đông Bắc Thái Lan). Những năm đầu vào nghề, anh khá chật vật với việc kiếm sống từ loại hình nghệ thuật này. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây sự nghiệp của New Mukda phát triển mạnh mẽ và trở thành gương mặt được rất nhiều khán giả yêu mến.

Bị chê hỗn vì gọi Trịnh Công Sơn là anh, diva Hồng Nhung nói gì?

网友评论

热门标签